Giới thiệu một số mẫu bàn làm việc tại nhà đơn giản đẹp mắt

Công việc của mỗi người khác nhau, có những người chỉ làm tại cơ quan về nhà có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, cũng có những người làm việc tại nhà là chính. Vì vậy việc có một chiếc bàn để tạo thuận lợi cho công việc tại nhà là điều cần thiết. Bài viết sẽ giới thiệu một số mẫu bàn làm việc tại nhà đơn giản đẹp mắt giúp bạn!

1. Mẫu bàn truyền thống

Bàn truyền thống là mẫu bàn được nhiều người lựa chọn vì thói quen, vì đơn giản và giá rẻ. Điểm đặc trưng của mẫu bàn này là có một mặt bàn hình chữ nhật hoặc hình vuông, đa phần là hình chữ nhật, phần chân được thiết kế bằng các chất liệu khác nhau như gỗ, sắt thép sơn tĩnh điện…
Mẫu bàn truyền thống đơn giản
Với cấu tạo đơn giản, thiết kế với phong cách truyền thống giúp người dùng có cảm giác thoải mái, thân thiện. Mẫu bàn này có thể đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ nhà bạn, nếu bạn muốn có thêm không gian chứa đồ thì có thể làm thêm các ngăn bàn phía dưới.

2. Mẫu bàn làm việc tại nhà treo tường

Đây là mẫu bàn làm việc đơn giản và tiết kiệm diện tích nhất, tận dụng được không gian chật hẹp và có thể gập gọn khi không sử dụng tới. Chính vì vậy mẫu bàn làm việc này đang được ưa chuộng, rất phù hợp cho các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.
Thiết kế của bàn chỉ có một mặt bàn được gắn trực tiếp trên tường, tuy nhiên vì không có các thanh đỡ nên nó có nhược điểm là không để được quá nhiều đồ nặng, chính vì vậy bạn chỉ nên để một số đồ vật và khi sử dụng nhớ nhẹ nhàng để tăng tuổi thọ của bàn.

3. Mẫu bàn làm việc tại nhà kèm giá sách

Với thiết kế liền giá sách giúp tạo thuận lợi cho người sử dụng, nhất là những người làm việc cần sử dụng nhiều tài liệu, giấy tờ hoặc những người ham đọc sách. 
Bàn làm việc kèm giá sách
Thiết của của mẫu bàn này cũng khá đơn giản, giảm được nhiều chi tiết do kết hợp bàn cùng giá sách. Bạn có thể thiết kế tại phòng khách nơi có nhiều ánh sáng để thuận lợi cho công việc, ngoài ra có thể sử dụng các đồ vật trang trí, cây cảnh cho giá sách thêm đẹp, góp phần tô điểm ngôi nhà bạn.

4. Mẫu bàn tận dụng các góc tường

Nếu như bạn có rất nhiều tài liệu, đồ đạc muốn sử dụng cùng một lúc thì một chiếc bàn dài là điều cần thiết. Tuy nhiên nếu không gian nhà bạn không cho phép thì bạn có thể tận dụng các góc nhà để đặt bàn.
Cách thiết kế bàn như vậy giúp tận dụng được không gian, bạn có thể sử dụng được diện tích bàn lớn hơn trong một không gian nhỏ hẹp. Cách thiết kế này phù hợp với phòng ngủ hơn là phòng khách.
Bàn làm việc tận dụng góc tường
Bài viết giới thiệu giúp bạn một số mẫu bàn làm việc tại nhà đơn giản, ngoài ra tùy theo sở thích của bạn có thể tự thiết kế những kiểu bàn độc đáo, phù hợp với nhà của bạn, làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ, may mắn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét